Phụ nữ không thích lên giường với đàn ông hôn tồi

Thứ Sáu, 15 tháng 6, 2012

Phái đẹp sẽ từ chối quan hệ tình dục khi chưa hôn nhau, còn đàn ông sẵn sàng làm "chuyện ấy" mà không cần "khóa miệng". Họ cũng dễ dàng từ chối lên giường với một người hôn tồi.

"Có rất nhiều thông tin được trao đổi khi bạn hôn một ai đó. Một lượng đáng kể bộ não được huy động để giải mã các tín hiệu trong miệng", Fisher - nhà nhân chủng học tại Đại học Rutgers, Mỹ nói.
"Trong cả vùng não chịu trách nhiệm thu nhặt dữ liệu từ cơ thể, thì một lượng lớn bộ não dành riêng cho việc nhặt thông tin từ lưỡi và môi. Cực ít não được dành cho những gì xảy ra với cái lưng. Đã có trường hợp một người bị đâm ở sau lưng mà không hề biết. Tuy nhiên, chỉ cần một cái lướt nhẹ qua môi là bạn cũng cảm thấy rõ rệt".
Để tìm hiểu rõ hơn về cái khóa môi, Susan M. Hughes, trợ lý giáo sư tâm lý tại Đại học Albright ở Pennsylvania, Mỹ, và cộng sự đã tiến hành phỏng vấn hơn 1.000 sinh viên tại Đại học Albany.
Cuối cùng Hughes và cộng sự đưa ra 3 giả thuyết.Hôn sâu để giảm stress
Phụ nữ không thích lên giường với đàn ông hôn tồi - 1
Phụ nữ thích những người hôn giỏi
"Mọi người có thể hôn để đánh giá bạn tình. Bạn có thể nói được rất nhiều về một con người ở một khoảng cách gần, thông qua hơi thở, vị nước bọt, và những thứ tương tự".
Giả thuyết thứ 2 là hôn để gia tăng sự gắn kết. "Nếu bạn chấp nhận hôn nghĩa là bạn đã đẩy mình vào nguy cơ bị lây bệnh. Nó còn gia tăng hàm lượng hoóc môn oxytocin mang lại cảm giác gắn bó với nhau", Hughes nói.
Giả thuyết thứ 3 là hôn chỉ đơn giản là một cách khơi gợi tình dục, gia tăng cơ hội được ân ái. "Đàn ông có thể sử dụng cách này nhiều hơn để quyến rũ bạn tình".
Ngoài ra, nhóm cũng tìm ra sự khác biệt đáng kể giữa nam và nữ.
Phụ nữ quan tâm hơn tới mùi vị của người mình hôn hơn là đàn ông. Phái đẹp cũng từ chối quan hệ tình dục với bạn tình khi chưa hôn nhau. Trong khi đó, hơn một nửa đàn ông sẵn sàng làm "chuyện ấy" mà không cần khóa miệng.
Đồng thời, các cô gái cũng dễ dàng từ chối lên giường với một người hôn tồi. Đàn ông thì luôn mong đợi nụ hôn sẽ dẫn đến sex, bất kể đó là mối quan hệ ngắn hạn hay dài hạn.
Phụ nữ không thích lên giường với đàn ông hôn tồi - 2
Chìa khóa mở cửa trái tim nàng phụ thuộc phần lớn vào cách chàng hôn
Nhà nghiên cứu Beverly Palmer tại Đại học bang California cũng có nhận định tương tự. "Khi một người phụ nữ hôn một người đàn ông, cô ta không nhất thiết gửi đi tín hiệu 'Hãy tiến tới giai đoạn tiếp theo', nhưng đàn ông thì luôn nghĩ như vậy.
Do đó, cả hai đã đẩy mình vào tình huống khó xử nếu họ không nói ra bằng lời ý định thực sự của mình". Ngoài ra, phái yếu luôn coi trọng nụ hôn trước, trong khi và cả sau quan hệ tình dục.
Đối với phụ nữ, nụ hôn đầu tiên rất quan trọng. Chìa khóa mở cửa trái tim của nàng phụ thuộc phần lớn vào cách chàng thể hiện nụ hôn đầu tiên. Nếu lỡ dại hôn một cô gái trong lúc hơi thở chẳng mấy thơm tho hoặc không mang lại cảm giác tuyệt vời cho nàng khi trao nhau nụ hôn đầu tiên, coi như chàng trai đã mất điểm trầm trọng trước đối tượng.
Lý do là những điểm trên có thể được cơ thể cô gái diễn dịch rằng đây là dấu hiệu chứng tỏ người đàn ông đó đang có vấn đề về sức khỏe, theo như nghiên cứu của Đại học Albany tại New York (Mỹ). Đối với phái yếu, hôn là công cụ tiến hóa có thể giúp họ tìm ra người cha hoàn hảo cho những đứa con tương lai của họ.
Đó là lý do vì sao cánh con gái luôn nhớ nụ hôn đầu, lo lắng về cái hôn đầu tiên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về blog làm sao nhỉ - Templates by blogger

TOP